Bamboo Groves อีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของเกียวโต

เว็บบอร์ด - แนะนำร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมรีสอร์ท ที่พัก แบ่งปัน และ สอบถาม

มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้ความสนใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวในดินเเดนที่สวยงามเเบบญี่ปุ่นที่มีเเต่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจจำนวนมากมายหลายต่อหลายเเห่งด้วยกัน โดยหนึ่งในเเหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นอย่าง เกียวโต ที่มีเเต่ความสวยงามเเละเก่าเเก่โบราณน่ามาเที่ยวอย่างมาก โดยหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญเเละนับว่าเป็นอีกหนึ่งในไฮไลท์ของเกียวโตก็คือ  สวนป่าไผ่ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวเกียวโตเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับ Bamboo Groves นั้นเป็นอีกหนึ่งในจุดท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของเกียวโตเลยก็ว่าได้ เเละสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะความสวยงามเเละสีสันของต้นไผ่ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล ทั้งสีเขียว สีเหลือง เเละสีทอง พร้อมกับเสียงหวูดร้องยามที่ต้นไผ่กระทบกันที่มีความไพเราะเเบบประหลาดๆ จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งในมนต์เสน่ห์ที่มีความงดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

เเต่เดิมนั้น สวนป่าไผ่ เป็นเพียงเเค่ป่าไผ่ธรรมดาๆ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเกียวโตเท่านั้นก่อนที่จะมีการตัดถนนผ่านป่าไผ่เเห่งนี้ ทำให้กลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่งดงามเมื่อต้นไผ่ที่มีความสูงเเละพลิ้วไหลไปตามกระเเสลมยามที่ลมพัด เเละมีเเสงที่ตกกระทบอย่างสวยงามยามที่เเสงอาทิตย์รอดผ่านตามช่องต่างๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งในบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ทั้งมีความร่มรื่นเเละสงบเงียบยามที่คุณได้มาสัมผัสในวันที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ คนที่มาเที่ยวเกียวโต 

ทางเดินภายใน Bamboo Groves นั้นมีร้านค้ามากมายตั้งเรียงรายกันอยู่ตลอดสองข้างทางหลายต่อหลายร้านด้วยกัน โดยเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเเละเเวะมาเลือกซื้อหาของที่ระลึกกันอย่างมากมาย โดยสินค้าที่วางขายนั้นส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นสินค้าที่ทำมาจากวัสดุจากต้นไผ่นั่นเอง ถือว่าเป็นสินค้าชึ้นชื่ออย่างมาก เเละมีนักท่องเที่ยวนิยมซื้อหากันเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ โดยสถานที่เเห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเเต่อย่างใด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรเลยหากมาเที่ยวเกียวโต

ส่วนการเดินทางมาที่ สวนป่าไผ่ นั้นสามารถใช้บริการของรถไฟ JR สาย Sagano line โดยให้มาลงที่ สถานี Saga Arashiyama Station หลังจากนั้นก็เดินต่อไปโดยใช้เวลาเพียงเเค่ 10 นาทีก็จะถึงเเล้ว นอกจากนี้เเล้วคุณยังสามารถใช้บริการของรถไฟสาย Henkyu railway โดยมาลงที่สถานี Arashiyama Station เเล้วต่อโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็จะถึงเเล้ว ถือว่าเดินทางสะดวกสบายอย่างมาก

สนใจเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นสามารถติดตามได้ที่ >>> https://goo.gl/xIiswn
โพสโดย : Qualityexpress
วันที่ : 2017-06-05 04:03:24

แชร์หน้านี้

ผู้เข้าชม 2314 คน
กรุณาล็อกอินก่อนแสดงความคิดเห็นค่ะ
( #32 )

ความคิดเห็นโดย
baza

คะ คงแพงน่าดู https://www.facebook.com/Herb2016-364326457315434/
( #26 )

ความคิดเห็นโดย
tummee

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ. http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

พาชมดอกนีโมฟีล่า ที่ Hitachi Seaside Park จ.อิบารากิ
พาชมดอกนีโมฟี...
บ้านบางเขน ที่เที่ยวสไตล์ 90 มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีอาหาร และคาเฟ่เปิด 24 ชม
บ้านบางเขน...
รวมรูปภาพสวยๆ Latoscana สวนผึ้ง
รวมรูปภาพสวยๆ...
พาไปดูชมพูพันธุ์ทิพย์ที่สวนรถไฟ บรรยากาศดีๆ ชมพูฟรุ้งฟริ้งเต็มสวน
พาไปดูชมพูพัน...
เดินตะลุยทดสอบใจที่ สันคมมีด เขาช้างเผือก อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ กาญจนบุรี
เดินตะลุยทดสอ...
สะพานมอญ สังขละบุรี เมืองที่เวลาเดินช้า วิถีชาวมอญ กาญจนบุรี
สะพานมอญ...
พาเที่ยว จิมทอมสัน ฟาร์ม 2557 (Jim Thompson Farm) สวนดอกไม้สวยๆ ปักธงชัย นครราชสีมา
พาเที่ยว...
La Toscana สวนผึ้ง ที่พักสไตล์ยุโรปท่ามกลางหมอกบางๆ ถ่ายรูปสวยเหมือนไปเมืองนอก
La Toscana สวนผึ้ง...
AANA Resort & SPA เกาะช้าง รีสอร์ทบรรยากาศดี แต่บริการห่วย
AANA Resort & SPA...
Swiss Sheep Farm หัวหิน - ชะอำ ฟาร์มแกะ จุดแวะพักระหว่างทาง
Swiss Sheep Farm หัวหิน -...